Cách sử dụng máy bơm hơi trực tiếp hiệu quả

Máy bơm hơi trực tiếp là một loại máy rất hữu ích nhưng cũng có thể gây chấn thương nếu nó được sử dụng không đúng cách. Trước khi sử dụng máy nén khí, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc hướng dẫn cụ thể. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn dùng máy bơm hơi tốt nhất

Cách sử dụng máy bơm hơi trực tiếp hiệu quả

1. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo tất cả các hướng dẫn trong sách hướng dẫn. Các hướng dẫn trong sách hướng dẫn này được thiết kế để tối đa hóa độ bền và tuổi thọ của máy nén khí cụ thể của bạn.

2. Xả áp suất không khí của bạn trước khi mở van xả nước

3. Bạn có một chỗ rò rỉ. Hãy dành thời gian để xác định vị trí rò rỉ. Phun một ít nước xà phòng trên mỗi khớp. Những nơi mà bạn nhìn thấy bong bóng xà phòng bắt đầu hình thành là nơi rò rỉ không khí, bạn phải đi hàn lại chỗ gỉ này.

4. Xả không khí nếu bạn không có kế hoạch sử dụng máy nén khí của bạn thường xuyên. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy nén khí của bạn một vài lần mỗi tháng, sau đó bạn nên xả tất cả không khí trong bình chứa và giữ nó tắt.

5. Đừng bỏ qua các giá trị của một bộ điều chỉnh áp lực. Bạn vẫn có thể sử dụng nó cho các nhu cầu thấp hơn áp suất không khí với việc lắp đặt một bộ điều chỉnh áp suất. Nếu áp suất không phù hợp, bạn vẫn có thể cài đặt một cách độc lập.

6. Luôn đeo thiết bị bảo hộ cá nhân. Hầu hết mọi người biết giá trị của mắt và bảo vệ thính giác khi nói đến cách sử dụng một máy nén khí. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng máy nén khí của bạn, bạn có thể xem xét thêm một số tùy chọn thiết bị bảo hộ cá nhân. Phun sơn, nhuộm màu, và sơn thường yêu cầu bảo vệ quần áo.

Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ giúp bạn kéo dài tuổi thọ máy bơm hơi trực tiếp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bơm hơi thì cách tốt nhất là liên hệ với bên cung cấp máy bơm hơi uy tín chất lượng để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất.